[Chi phí thấp] Để thương hiệu của bạn được nhắc trên các website hàng đầu thế giới Fox, abc, CBS, NBC và +400 báo lớn khác

Tăng độ phổ biến cho website của bạn trên các trang web truyền thông có thẩm quyền và độ uy tính hàng đầu thế giới như ABC, NBC, CBS, Fox, Yahoo, WND, Medium, Digital Journal… lên đến 400 Authority khác với mức giá rẻ nhất. Một dịch vụ PR hiệu quả với chi phí thấp sẽ giúp bạn vượt qua các đối thủ khác vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn.

Liên kết trỏ về trên các trang web hàng đầu thế giới như Fox, Digital Journal, ABC, NBC, v…v… không còn nghi ngờ gì nữa là một trong những cách thành công nhất để thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp của bạn. Hãy tưởng tượng bạn nhận được một liên kết từ trang web Ibtimes, NBC, CBS… nó không chỉ cho bạn lưu lượng truy cấp giới thiệu mà còn tạo độ uy tín cho trang web. Chưa kể rằng các backlinks từ các trang web này sẽ thúc đẩy thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Các bước gửi Thông Cáo Báo Chí

Bước 1: Tiếp nhận dự án, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ viết một bài báo hơn 400 từ về dịch vụ sản phẩm của bạn bằng tiếng anh (anchor text tiếng việt) , bài báo được viết bởi một nhà văn Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành PR. Chúng tôi sẽ gửi Thông cáo Báo chí cho bạn để phê duyệt trước khi xuất bản.

Bước 3: Gửi cho nhà cung cấp xét duyệt vì không phải nội dung nào cũng được lựa chọn để đăng báo.

Bước 4: Sau khi phê duyệt, chúng tôi sẽ xuất bản Thông cáo báo chí tới hơn 400 trang web có thẩm quyền cao. Và chia sẻ bài báo lên 50+ trang mạng xã hộ để tăng độ phổ biến.

Bước 5: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo cáo đầy đủ với tất cả 400 liên kết nơi bài báo của bạn được xuất bản nếu bạn sử dụng gói Kim cương, trong trường hợp bạn dùng gói thấp hơn thì có thể thấy các liên kết qua các công cụ phân tích backlink như Ahrefs. Liên kết nhận được sẽ kết hợp cả Dofollow, Nofollow và cả tên thương hiệu.

Các gói Thông Cáo Báo Chí

Gói bạc: 2.250.000 vnđ

  • Thời gian: 14 đến 20 ngày

Gọi vàng: 2.475.000 vnđ

  • Thời gian: 7 đến 10 ngày

Gói kim cương: 2.700.000 vnđ

  • Thời gian: 7 đến 10 ngày
  • Có báo cáo chi tiết công việc khi hoàn thành

Lưu ý: Đây là dịch vụ mà mình làm việc trực tiếp với nhà cung cấp và đưa ra mức giá tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Mình không khẳng định dịch vụ của mình là duy nhất nhưng đến hiện tại nó là rẻ nhất so với các bên phân phối khác.

 

1 Comment

  1. Nhiều bạn có hỏi nếu một content đăng lên nhiều website có bị tính là Spam Duplicate không?
    Mình xin trả lời hoàn toàn không có vấn đề gì vì đây là những trang web hàng đầu được google tin tưởng. Nó sẽ mô phỏng theo thực tế một website có một bài báo chất lượng thì sẽ được nhiều trang web khác chia sẻ. Do đó chúng tôi sẽ không đổ tất cả các bài viết cùng một lúc mà sẽ phân bổ thời gian hợp lý sao cho nó có vẻ tự nhiên nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*